ด๊อกเตอร์กฤษฏิ์ คลินิก เชียงใหม่

HIFU 3D

Update : 08 ธันวาคม 2563 | ผู้ชม 3,482 ครั้ง

HIFU เชียงใหม่

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาวิธีการดูแลผิวหน้า ยกกระชับใบหน้า ด้วยเครื่องไฮฟู่ (HIFU) คลินิกความงามเชียงใหม่ที่ไหนดี อยากขอคำแนะนำก่อนและหลังทำ ทำ HIFU เจ็บไหม ผลข้างเคียงมีอะไรบ้าง มีข้อห้ามหรือเปล่า ทำแล้วหน้าบวมไหม กี่วันเห็นผล สอบถามราคาเบื้องต้น มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง ปรึกษาหมอกฤษฏิ์ คลินิก ขอเข้ารับคำแนะนำ และขอดูรีวิได้ที่คลินิก

HIFU ไฮฟู ยกกระชับผิวหน้า เชียงใหม่

HIFU (ไฮฟู) คืออะไร

HIFU ย่อมาจากคำว่า High Intensity Focus Ultrasound ถ้าให้อธิบายเข้าใจง่ายคือ เป็นเทคนโคนโลยีตัวเครื่องที่ช่วยในเรื่องยกกระชับผิว คือการนำคลื่น Ultrasound (คลื่นเสียงความถี่สูง) เป็นคลื่นที่ปลอดภัย ส่งลงไปยังชั้น SMAS เพื่อไปจัดการเนื้อเยื้อในชั้นผิวหนังทำให้เกิดการหดตัว กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนหรือสร้างเนื้อเยื่อใหม่ใต้ผิวหนัง ส่งผลให้ผิวดูยกกระชับและอ่อนเยาว์มากขึ้น ถ้าเป็น HIFU เครื่องแท้คลื่นอัลตร้าซาวด์จะไม่ส่งผลกระทบต่อผิวชั้นนอก และไม่ส่งผลต่อระบบการทำงานของร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ที่อยากจะยกกระชับใบหน้าแต่กลัวการร้อยไหมหรือไม่อยากเจ็บตัวจากเข็ม แต่ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่แล้วแต่บุคคล และใช้ระยะเวลาเห็นผลช้ากว่าการร้อยไหมที่จะเห็นผลทันที

hifu ไฮฟู่ ยกกระชับใบหน้า ดูแลผิวหน้า เชียงใหม่

ผลลัพธ์ที่ได้ของการทำ HIFU (ไฮฟู)

ผู้เข้ารับบริการด้วย HIFU (ไฮฟู) จะมีผลลัพธ์ที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล โดยรวมแล้วกระบวนการสร้างเนื้อเยื่อผิวใหม่สามารถเริ่มขึ้นหลังจากการบริการครั้งแรก และจะเห็นผลชัดเจนขึ้นถ้าได้รับบริการ HIFU อย่างต่อเนื่อง 2-3 เดือนขึ้นไป ส่วนใหญ่ผลที่ได้โดยสรุปคือ

  • ลดความหย่อนคล้อยของใบหน้า
  • ผิวหนังกระชับอ่อนเยาว์
  • ลดริ้วรอย ผิวหน้าเรียบเนียน
  • ทำให้แนวคิ้วมีลักษณะยกขึ้น
  • ยกกระชับโหนกแก้ม เหนียง คอ
  • เพิ่มความคมชัดบริเวณแนวสันกราม

hifu ไฮฟู ยกกระชับผิวหน้า เชียงใหม่

hifu ไฮฟู ยกกระชับใบหน้า เชียงใหม่

สร้างเมื่อ